14. คณะทำงานคุ้มครองผู้บริโภค
ตัวชี้วัด (KPI) ที่เกี่ยวข้อง
ตัวชี้วัดที่ 21 : ร้อยละของผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแปรรูปมีความปลอดภัย
ตัวชี้วัดที่ 22 : ร้อยละของประชาชนที่มีพฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ถูกต้อง
ตัวชี้วัดที่ 26 : ร้อยละของผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานตามเกณฑ์ที่กำหนด
ตัวชี้วัดที่ 27 : ร้อยละของสถานพยาบาลและสถานประกอบการเพื่อสุขภาพผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด